Thứ Bảy, 28 tháng 11, 2015

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất cho nhà hàng ăn uống uy tín, chuyên nghiệp với những mẫu nội thất đẹp, ấn tượng và bắt mắt. 

Như chúng ta đã biết, nhà hàng không những là nơi mọi người đến và thưởng thức các món ăn ngon mà còn là nơi gắn kết tình cảm gia đình, anh em, nơi xây dựng những mối quan hệ lâu dài trong công việc, nơi giao lưu thể hiện mình và cũng có thể là nơi hẹn hò của đôi lứa. Do đó, các chủ kinh doanh nhà hàng luôn tính toán xây dựng nhà hàng với thương hiệu và hình ảnh của nhà hàng theo phong cách độc đáo, ấn tượng, khác lạ nhằm thu hút được khách hàng. Do đó, bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng món ăn và chất lượng phục vụ thì việc thiết kế nội thất cũng là một trong những kiến trúc nhà hàng cần đặc biệt quan tâm.

Việc bố trí, sắp xếp đồ nội thất theo không gian nhà hàng hợp lý, bắt mắt là 1 trong những nhân tố quyết định đến sự thành công trong công việc kinh doanh. Theo những định mức xây dựng nhà hàng chung thì có đến 40-60 % diện tích cho không gian ẩm thực, 30 % cho không gian bếp và diện tích còn lại thuộc về kho và văn phòng. Do đó, khi thiết kế nội thất cho các mẫu nhà hàng cần sự hài hòa, độc đáo về nội thất. Đặc biệt cần chú trọng đến vẻ quyến rũ, sang trọng, quý phái toát lên vẻ lộng lẫy, tạo cảm giác ấm cúng nhằm thu hút các khách hàng khiến họ muốn đến nhà hàng thêm lần nữa.

Công ty xây dựng nhà hàng là một trong những doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt trong trong lĩnh vực xây dựng nhà hàng - khách sạn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong việc thiết kế nội thất nhà hàng, trang trí, phân bố từng khu vực hợp lý để tạo ra một không gian nội thất đẹp như ý đối với mức chi phí xây dựng phải chăng..
Thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống chuyên nghiệp
Ảnh 1: Thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống chuyên nghiệp 
Trong những dự toán xây dựng nhà hàng khi đầu tư tiền bạc tức nhiên chủ đầu tư nào cũng muốn đạt được thành quả tốt nhất, nhưng đối với một số chủ đầu tư không có chiến lược kinh doanh hoàn hảo, không biết lôi kéo khách hàng về phía mình từ những thứ cơ bản thì cho dù có đầu tư nhiều tiền đi chăng nữa cũng chưa chắc đã chiếm lợi thế kinh doanh, trong đó việc đầu tư thiết kế trang trí nội thất cho nhà hàng tiệc cưới, cũng như nhà hàng ăn uống thật chuyên nghiệp và bắt mắt luôn khiến thực khách thích thú cũng như tạo điểm nhấn riêng cho thương hiệu của mình.
Thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo, chuyên nghiệp
Ảnh 2: Thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo, chuyên nghiệp 
Đến với dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống chuyên nghiệp của công ty xây dựng chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn miễn phí và phân tích thị trường và đối thủ cạnh tranh, kết hợp với khả năng tài chính của khách hàng để rồi từ đó đưa ra những ý tưởng thiết kế tốt nhất phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Trong các tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng của chúng tôi thì bất kỳ một mẫu xây dựng nào cũng phải đảm bảo những yếu tố sau:

Tuân thủ thuần phong mỹ tục và tập quán

Khi thi công nội thất và tính toán kiến trúc hợp lý thì cẩn tuân thủ thuần phong mỹ tục của nơi đó, nhà hàng của bạn mới có thể được mọi người yêu quý và không bị lạc lõng trong không gian bố cục thiết kế. Bên cạnh đó, chuyên gia phong thủy của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn sở hữu những mẫu nội thất hợp phong thủy vì yếu tố phong thủy là một trong những yếu tố rất quan trọng trong bất kỳ công trình nào.

Nội thất phải đảm bảo đẹp và lạ mắt

Đây là yếu tố mà chúng tôi sẽ xây dựng trong nhà hàng của bạn nhằm giúp cho khách hàng của bạn sẽ quay trở lại lần nữa.  Do đó, bố trí không gian nội thất phải luôn đảm bảo được tính khoa học và mang lại một không gian ăn uống tuyệt vời. Ngoài việc thiết kế và thi công nội thất nhà hàng còn dựa theo mục đích kinh doanh và độ tuổi của đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư hướng đến để từ đó có thể nắm bắt được tâm lý của những đối tượng này để đưa ra một bản thiết kế hoàn hảo nhất phù hợp với mỗi mẫu hợp đồng xây dựng mà chúng tôi ký kết.

Công ty xây dựng nhà hàng rất mong muốn được bắt tay thực hiện những dự án sắp tới trong mẫu xây dựng nhà hàng của quý khách. Xin chào và hẹn gặp lại.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ HÀNG
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@xaydungnhahang.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét