Thiết kế xây dựng bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng và thi công bếp nhà hàng trọn gói, chuyên nghiệp chất lượng nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Xem chi tiết tại đây!

Thiết kế xây dựng bếp nhà hàng chuyên nghiệp
Thiết kế xây dựng bếp nhà hàng chuyên nghiệp
Khi kinh doanh nhà hàng, ẩm thực là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Chính vì vậy, khu bếp cần phải được chú trọng đầu tư xây dựng. Đến với dịch vụ xây dựng nhà hàng của chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn định mức xây dựng nhà hàng chuẩn xác với mức chi phí và dự toán phải chăng nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến cho quý khách những mẫu nhà bếp tiện nghi, không gian thoáng mát với những dịch vụ sau:

1. Xây dựng khu chứa thực phẩm
2. Xây dựng khu sơ chế
3. Xây dựng khu bếp nấu
4. Xây dựng khu dưỡng, ra đồ
5. Xây dựng khu rửa bát
6. Xây dựng khu vệ sinh
7. Xây dựng khu vệ sinh, đồ dùng

Công ty xây dựng nhà hàng hy vọng với những dịch vụ đầy đủ trong xây dựng bếp như trên, quý khách có thể yên tâm và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế xây dựng nhà bếp hợp phong thủy nhằm đón tài lộc và vượng khí tốt. Chúng tôi rất mong muốn được có cơ hội được làm việc trong những dự án xây dựng bếp nhà hàng của quý khách. Xin chân thành cảm ơn!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ HÀNG
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@xaydungnhahang.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét