Mẫu xây dựng nhà hàng độc đáo nhất 2015

Tổng hợp các mẫu thiết kế và xây dựng nhà hàng đẹp và độc đáo nhất 2015 mà công ty chúng tôi tiến hành thi công xây dựng. 

Mẫu xây dựng nhà hàng độc đáo nhất 2015
Mẫu xây dựng nhà hàng độc đáo nhất 2015
Công ty xây dựng nhà hàng là  một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà hàng nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong nghề và am hiểu ngành nhà hàng - khách sạn, hàng năm chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều mẫu nhà hàng đẹp, hiện đại, sang trọng và tiện nghi thuộc mọi loại hình như nhà hàng ăn uống, nhà hàng nổi, nhà hàng tiệc cưới,...Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tư vấn miễn phí phong thủy giúp nhà hàng của quý khách thu hút khách hàng và tăng vượng khí, tài lộc. Dưới đây là một số mẫu xây dựng nhà hàng đẹp nhất trong dự án mà chúng tôi đã tiến hành thi công, mời quý khách tham khảo: 

1. Xây dựng nhà hàng tiệc cưới

Dư toán xây dựng nhà hàng tiệc cưới lộng lẫy, phù hợp các đôi tân hôn theo mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó là hệ thống màu sắc, nội thất trang nhã, nhẹ nhàng phù hợp với chủ nhà hàng. 

2. Xây dựng nhà hàng ăn uống

Mẫu xây dựng nhà hàng ăn uống sang trọng nhất 2015 với mức chi phí hấp dẫn nhất nhưng chất lượng thật bất ngờ, thu hút ánh mắt tò mò của khách hàng và ngày càng say đắm thương hiệu nhà hàng cả về chất lượng món ăn và cảnh quan nhà hàng. 

3. Xây dựng nhà hàng nổi

Không gian thoáng mát, thư thái, độc đáo là những đặc điểm của không gian kiến trúc nhà hàng nổi. Bên cạnh đó, việc định mức xây dựng nhà hàng cũng chuẩn xác và khoa học nhất. 

4. Xây dựng nhà hàng vườn

Thổi hồn quê vào trong nhà hàng vườn, đội ngũ kiến trúc sư của công ty chúng tôi đã phá cách và dự toán xây dựng một mẫu nhà hàng vừa hiện đại vừa mang nét độc đáo riêng của quê hương Việt Nam. 

Như vậy, với những mẫu xây dựng nhà hàng ở trên, chúng tôi hy vọng qúy khách đã có thể hài lòng và lựa chọn một mẫu phù hợp cho công trình nhà hàng riêng của mình. Chúng tôi rất mong muốn được bắt tay với quý khách trong một hợp đồng xây dựng nhà hàng gần nhất. Xin cảm ơn!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ HÀNG
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@xaydungnhahang.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét