Thiết kế xây dựng kiến trúc nhà hàng khoa học nhất

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế xây dựng kiến trúc cảnh quan nhà hàng chuyên nghiệp, trọn gói và khoa học nhất. Xem chi tiết tại đây!

Thiết kế xây dựng kiến trúc nhà hàng khoa học nhất
Thiết kế xây dựng kiến trúc nhà hàng khoa học nhất
Công ty xây dựng nhà hàng chuyên thiết kế kiến trúc nhà hàng với sự táo bạo, ý tưởng độc đáo sáng tạo và tinh tế kết hợp những yếu tố bất ngờ là cốt lõi của mọi sự thành công. Do đó, mỗi mẫu nhà hàng trong các dự án xây dựng của chúng tôi đều được thiết kế nhằm thu hút khách hàng đến thưởng thức tại nhà hàng của bạn thông qua vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng và ấm cúng mà đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi tạo nên. Các dự toán xây dựng nhà hàng được chúng tôi dày công tìm hiểu, sáng tạo và lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên, thương hiệu, tên tuổi của nhà hàng. Đặc biệt là phải thiết kế xây dựng theo mong muốn của quý khách hàng. 

1. Thiết kế kiến trúc ngoại thất cho nhà hàng

Việc thiết kế ngoại thất và định mức xây dựng nhà hàng là một việc rất quan trọng, một nhà hàng có bề ngoài nổi trội và độc đáo sẽ thu hút khách hàng. Các họa tiết nhà hàng được trang trí từ phong cách cổ điển đến hiện đại, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. 

2. Thiết kế cảnh quan xung quanh nhà hàng

Thiết kế cảnh quan nhà hàng như thiết kế sân vườn, thiết kế chi tiết tiểu cảnh, thiết kế hồ nước, hòn non bộ,...đặc biệt các yếu tố này cần phải phù hợp với phong thủy để đảm bảo thu hút năng lượng và tài lộc vào nhà hàng của bạn.

3. Thiết kế, trang trí nội thất nhà hàng

Nội thất nhà hàng cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng từ việc chọn nguyên liệu, màu sắc, thi công thiết kế bố trí vị trí đặt nội thất phù hợp với không gian của nhà hàng và đảm bảo hợp chi phí tài chính của chủ doanh nghiệp.

4. Bố trí màu sắc hợp lý cho nhà hàng

Màu sắc nhà hàng nên chọn những màu đơn giản, trang nhã và hợp với phong thủy mệnh của chủ nhà hàng. Bạn nên tránh kết hợp các màu tương khắc với nhau trong thuyết ngũ hành để hạn chế rủi ro trong kinh doanh.

Ngoài ra, dịch vụ dự toán xây dựng nhà hàng không chỉ thiết kế không gian bên ngoài và bên trong nhà hàng, chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho quý khách về cách đặt tên nhà hàng, thiết kế logo, menu, đồng phục, slogan, biển bảng ....và các đồ dùng cho quán, tạo nên một sự đồng nhất và chuyên nghiệp , nhấn mạnh được bản sắc khác biệt của nhà hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ HÀNG
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@xaydungnhahang.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét